หมวดสินค้า

น้ำมันอัลมอนด์95มล.(ขวดแก้ว)

น้ำมันอัลมอนด์95มล.(ขวดแก้ว)
ผู้ผลิต: เลดี้บั๊กกรุ๊ป
รหัสสินค้า: 071304
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: ฿120.00

6 ขึ้นไป ราคาชิ้นละ ฿110.00
จำนวน:  
   - หรือ -   
น้ำมันสวีทอัลมอนด์
เป็นน้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติ นิยมนำใช้เป็น Base Oil และน้ำมันนวดกันมาก ซึ่งน้ำมันชนิดนี้จะมีสารป้องกันแดด จากแสงอาทิตย์ถึง 25% แต่ทั้งนี้ ไม่ควรใช้เพื่อกันแดดโดยตรง ควรใช้น้ำมันร่วมกับครีมหรือโลชั่น น้ำมันอัลมอนด์สวีทเวอร์สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว
วิธีสกัด : Expeller Pressed
คำแนะนำ: สามารถใช้เป็นน้ำมันพื้นฐาน 100%ใช้ในการทำน้ำมันนวดและผสมในผลิตภัณฑ์เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีสภาพผิวที่แห้งคัน
สารประกอบสำคัญ: Oleic acid and Linoleic acid
ประโยชน์ต่อสุขภาพมีดังนี้
1.              ทำให้หัวใจแข็งแรง : จากวิตามินอีจำนวนมากในถั่วทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ อัลมอนด์ยังช่วยลด C - reactive protein (CRP) ซึ่งทำให้เกิดการหลอดเลือด อักเสบ - เสียหาย
2.              ช่วยลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี : อัลมอนด์เป็นแหล่งที่ดีของไขมัน monounsaturated และไขมันไม่อิ่มตัวบางส่วนที่ช่วยลดไลโปโปรตีนความหนาแน่นต่ำ (LDL หรือคอเลสเตอรอล"bad)
3.              การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น : ช่วยเพิ่มอัตราการไหลเวียนของสารอาหาร นอกจากนี้ยังมีธาตุเหล็กที่ช่วยนำออกซิเจนไปยังทุกเซลล์ของร่างกายและอวัยวะได้ดีขึ้น
4.              เสริมสร้างกระดูกของเรา : เป็นแหล่งที่ดีของแคลเซียมซึ่งช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุนและเสริมสร้างกระดูกฟันและกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังมีสารอาหารอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของกระดูกซึ่งช่วยเสริมสร้างระบบโครงกระดูก
5.              ช่วยให้คุณลดน้ำหนัก : อัลมอนด์มีใยโปรตีนสูงและไขมันชนิดดี มีการศึกษาพบว่าอัลมอนด์อุดมไปด้วยสารอาหารแคลอรี่ต่ำเหมาะสำหรับคนอ้วนเพื่อช่วยในการลดน้ำหนัก
6.              ลดความเสี่ยงของมะเร็ง ป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่เป็นแหล่งของวิตามินอี, phytochemicals และ flavonoids ที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเต้านม อีกทั้งยังเป็นแหล่งอุดมสมบูรณ์ของโบรอนที่ช่วยป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก
7.              บำรุงเส้นผม :  ช่วยให้ผมดกดำ แข็งแรง ลดรังแค
8.              เหมาะสำหรับผิว : ป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง ลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดการอุดตันของสิว แก้ปัญหาสิวในระยะยาว
9.              ดีต่อสมอง : เป็นแหล่งสารอาหารซึ่งจะช่วยในการพัฒนาสมอง
10.       กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย (Immunity boosting activity) มีฤทธิ์ต้านความเป็นพิษต่อตับ (Anti-hepatotoxicity effect)

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:คำค้น:
ระบบโดย OpenCart
PK.Shop(ปางแก้ว) © 2019 | ภาษาไทยโดย Opencart2004